Thi công booth quảng cáo sự kiện Chuyên nghiệp

Thi công Booth Quảng cáo là gì? Các loại booth trưng bày quảng cáo?

Booth quảng cáo hay còn được gọi là gian hàng quảng cáo. Gian hàng này đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch Marketing sản phẩm trên diện rộng, vì vậy hiện nay được sử dụng rất phổ biến. iDecor là địa chỉ cung cấp, thiết kế booth quảng cáo, booth sampling, booth activation chất lượng với thiết kế đáp ứng với nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian.

san-xuat-booth-samping-ban-hang-1024x671
Thi công booth quảng cáo bán hàng sự kiện

Thi công booth quảng cáo – Để khẳng định và nâng tầm thương hiệu của mình, các doanh nghiệp đã và đang không ngại đầu tư để thiết kế một booth quảng cáo – một gian hàng vừa đẹp vừa độc. Tại các boothh quảng cáo của mình, doanh nghiệp có thể trưng bày sản phẩm hoặc phục vụ cho hoạt động tiếp thị để thu hút khách hàng và đối tác.

thi-cong-booth-quang-cao-ngoai-troi
Thi công booth quảng cáo sự kiện ngoài trời

Làm booth quảng cáo chất lượng, chìa khóa cho sự thành công

Việc làm booth quảng cáo có ý nghĩa rất quan trọng trong marketing doanh nghiệp, giúp sản phẩm tiếp cận được khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Hiện nay nhu cầu sử dụng booth quảng cáo trong các doanh nghiệp khá lớn.

Việc làm booth quảng cáo cần phải nhờ đến các đơn vị chuyên môn thì mới có thể biết tư vấn kích thước đa dạng phụ thuộc vào diện tích đặt booth cũng như từng chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Trong mỗi kỳ hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp không thể thiếu vắng booth. Booth gian hàng đẹp, ấn tượng, nổi bật hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, tạo sự tò mò, cũng như kích thích sự mua sắm của khách hàng với những sản phẩm được trưng bày trong booth của doanh nghiệp bạn.

san-xuat-booth-quang-cao-congate
booth quảng cáo sự kiện

Tại sao các doanh nghiệp nên làm booth quảng cáo?

Không chỉ là nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm mà mỗi gian booth còn là một không gian thu nhỏ để doanh nghiệp có thể tổ chức quay số trúng thưởng trò chơi, hay tổ chức gameshow, mua bán trực tuyến nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Các booth bán hàng thiết kế hiện đại độc đáo, lưu lại ấn tượng tốt trong tâm trí người mua hàng.

Làm booth bán hàng có ý nghĩa quan trọng trong các chương trình chiến dịch quảng cáo marketing của doanh nghiệp. Booth được xem là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Trong hoạt động kinh doanh, bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn khẳng định thương hiệu sản phẩm của mình với thị trường bằng những loại sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất. Quảng cáo marketing là cách nhanh chóng đưa hàng hóa sản phẩm đến với người tiêu dùng.

san-xuat-booth-quang-cao-1024x697
Booth quảng cáo sampling bán hàng

Đơn vị sản xuất booth quảng cáo bán hàng uy tín

Cùng với sự phát triển của xã hội, của công nghệ, và nhu cầu của nhiều đơn vị doanh nghiệp, ngày nay có rất nhiều nơi cho ra đời các dịch vụ thiết kế booth quảng cáo để phục vụ cho khách hàng. Trong đó Công Ty LT GROUP Việt Nam với thương hiệu iDecor.vn được xem là một trong số những đơn vị tạo nên sự hài lòng cho khách vì có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí: giá cả, chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng, có tính sáng tạo cao. Sau gần 10 năm hoạt động, LT GROUP Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết và đầy sáng tạo cũng như đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đã nhiều năm làm việc trong những công ty lớn để tạo nên một nền tảng vững chắc.

Một Số Mẫu Thiết kế thi công booth Quảng cáo cho sự kiên. Nêm xem

Booth-quang-cao-bang-ve-sinh-diana
Mẫu thiết kế thi công Booth quảng cáo sự kiện

booth-quang-cao-beer-sapporo booth-quang-cao-nhan-hang-sunplay-1024x730 booth-quang-cao-san-pham-dove-1024x707 booth-quang-cao-sua-kien-m150-1024x573 booth-quang-cao-su-kien-1024x756 san-cuat-booth-my-pham san-xuat-booth-ban-hang-sunlight-1024x698 san-xuat-booth-ohyah-1024x665 thi-cong-booth-activation-1024x685 thi-cong-booth-ban-hang-1024x685 thi-cong-booth-ban-hang-su-kien-1024x824

cong-ty-san-xuat-booth-quangcao-1024x768
Chuyên sản xuất booth quảng cáo sự kiện giá rẻ

Một số lĩnh vực chúng tôi cung cấp trong hơn 10 năm qua

– Nội thất showroom: Tủ, kệ trưng bày
– Gian hàng hội chợ, Booth sự kiện, Booth Activation
– Tủ trưng bày siêu thị, nhà thuốc, tủ mỹ phẩm…quầy, kệ, ụ trưng bày
– Standee khung sắt, Standee format – alu, Standee mô hình
– Mini Booth, Booth Sampling, Booth Activation,
– Hanger dây nhựa, hanger sắt treo, hanger giấy, cờ dây, hanging mobile
– Kệ trưng bày bằng sắt, kệ sơn tĩnh điện
– Cổng chào siêu thị,
Làm bảng hiệu quảng cáo
Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu alulàm bảng hiệu quảng cáo tại TP.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cam kết Chất Lượng – Uy Tín và Hiệu Quả nhất tại TP.HCM. Báo giá làm bảng hiệu nhanh trong ngày. Tư vấn khảo sát miễn phí tận nơi.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 268B Minh Phụng, P.2, Q.11, TP.HCM
Điện thoại: 028 6276 7777
Zalo: 0925.272.868 (Tư vấn 24/7)
Zalo: 0907.345.169 (Tổng Giám Đốc)
Email: info@idecor.vn
khach-hang-cua-LT-Group-1024x599
Khách hàng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *