Sản xuất kệ Quảng Cáo Trưng Bày sản Phẩm Giá rẻ

Kệ quảng cáo là một sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh lực Marketing, Khi bước chân vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý tới nhiều nhất đấy là những sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp.

Kệ quảng cáo sản phẩm là gì?

Kệ quảng cáo sản phẩm là thiết bị thuộc nhóm giá kệ siêu thị, kệ trưng bày, được sử dụng để các sản phẩm thuộc loại vật phẩm quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu. Vì vậy, chúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp thị sản phẩm, thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Để tối đa hóa hiệu quả, các kệ quảng cáo được đặt ở nơi dễ nhìn thấy, ví dụ như: Trước kệ, gần cửa ra vào v.v nơi dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

ke-trung-bay-my-pham-dove-1024x690

Kệ có nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Đối với các mẫu kệ quảng cáo sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị thường có cấu tạo tương tự kệ bày hàng siêu thị. Còn đối với các mẫu kệ sắt quảng cáo lưu động thường có kích thước nhỏ, khả năng trưng bày sản phẩm không lớn và có mẫu mã không xác định thuận tiện nhất cho việc thay đổi vị trí. Dưới đây là một số đặc điểm của kệ quảng cáo sản phẩm.

  • Được thiết kế riêng cho từng thương hiệu, loại sản phẩm cần quảng bá.
  • Có tính thẩm mỹ cao, dễ gây ấn tượng với người tiêu dùng.
  • Kích thước không quá lớn, dễ dàng tháo lắp hoặc di chuyển giữa các địa điểm.
  • Có nhiều chi tiết giúp làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm như biển tên, logo, thông tin mặt hàng,… để khách hàng nhớ đến và tìm mua sản phẩm.

ke-trung-bay-san-pham-quang-cao-1024x567

1.Kệ quảng cáo là gì? 

Kệ quảng cáo là trang thiết bị chuyên dùng để quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu nhằm đưa thương hiệu tiếp cận trực tiếp đến khách hàng. Kệ trưng bày thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời hình ảnh cáo được thiết kế bắt mắt thu hút được sự chú ý của khách hàng.

2. Chức năng của giá kệ quảng cáo

Giá kệ quảng cáo có vai trò quan trọng trong việc trưng bày những mặt hàng mẫu, hàng khuyến mại hàng mới ra của những nhãn hàng. Giúp các nhãn hàng quảng cáo hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng nhận biết nhãn hàng và tìm mua hàng mới dễ dàng hơn.

ke-trung-bay-quang-cao-2-1024x598
kệ trưng bày bánh ngot

Ngoài ra các chương trình ưu đãi cũng sử dụng tới kệ quảng cáo để tạo điểm nhấn thu hút khách. Vì kệ quảng cáo được lắp ghép ở các vị trí thuận lợi nhất, dễ dàng nhận ra nhất. Tiện lợi cho khách qua lại nhìn ngắn và mua hàng. Như trong siêu kệ quảng cáo được đặt ở trước cửa ra vào hoặc đầu các gian hàng, giúp khách dễ dàng quan sát, nhìn ngắm sản phẩm.

3. Tầm quan trọng của giá kệ quảng cáo sản phẩm

Với các chiếc kệ được phân làm nhiều tầng thì hàng hóa của chúng ta sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp, có thứ tự hơn. Qua đó tạo điều kiện cho chủ cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm hàng, sản phẩm này còn bao nhiêu, sản phẩm kia hết hàng… và nhập hàng về kịp thời phục vụ nhu cầu của khách. Đồng thời, giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn mua nhờ vào việc sắp xếp chúng gọn gàng

ke-trung-bay-san-pham-sieu-thi-1024x698

4. Đơn vị nào sản xuất kệ quảng cáo Uy tín tại TP.HCM

Trên thị trường ngày nay có khá nhiều nơi sản xuất kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm, cho nên sức cạnh tranh của sản phẩm không hề nhỏ. Lợi thế của bạn sẽ có rất nhiều sự chọn, nhưng cần lựa chọn đúng nơi uy tín để mua kệ.

Để đảm bảo yên tâm về chất lượng sản phẩm, các bạn có thể đến với công ty LT Group Việt Nam công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm bằng sắt bằng gỗ, hay bằng Fomex….

ke-trung-bay-sua-trong-sieu-thi-1024x765
Kệ trưng bày sữa loại lớn, ván mdf 17mm, sơn PU

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp. Giảm được chi phí trung gian cũng như tình trạng mua nhầm kệ kém chất lượng. Đến với công ty LT Group Việt Nam bạn sẽ được:.

  • Hỗ trợ thiết kế theo nhu cầu khách hàng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi
  • Chính sách bảo hành tốt nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất không qua bất kỳ khâu trung gian nào

Ngoài là đơn vị sản xuất kệ trưng bày tôi còn sản xuất tất cả các hạng mục về POSM như: làm bảng hiệu quảng cáo, in ấn quảng cáo, Thiết kế thi công shop trọn gói

Một số sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất

san-xuat-ke-quang-cao-1024x576
Kệ trưng bày bằng sắt
ke-bang-cao-bang-fomex-1024x576
Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ, dán decal
ke-sat-quang-cao-huu-nghi-food-1024x576
Kệ sắt sơn tĩnh điện
ke-trung-bay-sua-fami-1024x768
Kệ trưng bày sữa bằng gỗ mdf 8mm, hình ảnh dán decal
ke-trung-bay-sua-trong-sieu-thi-1024x765
Kệ trưng bày sữa loại lớn, ván mdf 17mm, sơn PU
op-dau-ke-trung-bay-meiji-1024x768
Sản xuất đầu kệ siêu thị – gondola head

Tổng Hợp Mẫu thiết kế kệ trưng bày sản phẩm. GonDola head – Shelf frame Display product

dao-ke-trung-bay-quang-cao-san-pham-1024x724
Gondola head – Shelf frame Display product
dao-ke-trung-bay-san-pham-sieu-thi
Mẫu kệ đảo trưng bày

gondola-head-viet-nam-1024x673

ke-trung-bay-fomex-de-ban-1024x810

ke-trung-bay-de-ban-1024x793

ke-trung-bay-bang-ve-sinh-1024x609

ke-trung-bay-quang-cao-knorr-1024x645

Trên đây là một số ít mẫu kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện trong hơn 10 năm qua. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Xưởng sản xuất kệ POSM với trang thiết bị máy móc đầy đủ. Với niềm đam mê nghề nghiệp chúng tôi sẽ là nhà cung cấp đáng hợp tác trong các chương trình quảng bá sản phẩm của bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 268B Minh Phụng, P.2, Q.11, TP.HCM
Điện thoại: 028 6276 7777
Zalo: 0925.272.868 (Tư vấn 24/7)
Zalo: 0907.345.169 (Tổng Giám Đốc)
Email: info@idecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *